Ku789 Hướng Dẫn Thực Hiện Nạp Tiền Với I - Banking

Nội Dung Bài Viết

Ku789 Hướng Dẫn Thực Hiện Giao Dịch Nạp Tiền Với I - Banking 

Các bạn đang ở giữa thời kỳ công nghệ thông tin hiện nay đang ngày càng tiến đến một mức cao mới, chắc chắn rằng bạn sẽ chẳng thể không tìm hiểu về hình thức giao dịch thông qua tài khoản ngân hàng đúng không nào? Đây được coi là một trong những hình thức giao dịch vô cùng tiện lợi, bất cứ người chơi nào cũng có thể tham gia vào giao dịch. Bài viết hôm nay cổng game Ku789 cũng sẽ giúp cho bạn có thể biết được giao dịch nạp tiền ở cổng game nhé.

1. Giới thiệu về giao dịch nạp I - Banking ở Ku789:

I – Banking ứng dụng giao dịch qua app Ngân hàng, ứng dụng Banking ngày nay giúp ích cho mọi người vô cùng nhiều, không những riêng biệt tại cổng game mới có thể giao dịch với hình thức ngân hàng, người chơi còn sử dụng ứng dụng với những hình thức khác nữa, cho nên quá trình ứng dụng được giao dịch diễn ra hiệu quả và vô cùng dễ dàng, giúp người chơi tiết kiệm được tối ưu chi phí, đối với giao dịch I - Banking thì bạn cũng có thể giao dịch nạp được với khoản tiền cực khủng.

Những giao dịch luôn được áp dụng công nghệ, toàn bộ quá trình giao dịch luôn được tối ưu, giúp cho người chơi tiết kiệm được chi phí di chuyển cũng như tiết kiệm được công sức cực nhiều.

Ku789 Hướng Dẫn Thực Hiện Nạp Tiền Với I - Banking

>>Xem thêm: Cách Chơi Game Roulette Tại Nhà Cái KU789

2. Hình thức nạp tiền với I - Banking tại Ku789:

Phương thức giao dịch thanh toán qua I – Banking thực ra không có gì là lạ lẫm mà lại phải nói tới vô cùng thân thuộc đối với người dùng. Nhưng chúng tôi cam đoan không phải ai cũng có thể thuần thục với từng bước giao dịch này được đúng không nào? Đối với các dân chơi nhiều năm thì giao dịch cũng không có gì là quá khó khăn phải nói tới vô cùng đơn giản, còn nếu như người dùng là mới việc giao dịch sẽ khiến cho các bạn hơi bỡ ngỡ. Muốn thực hiện được giao dịch thì bạn cần thực hiện theo những bước cơ bản như sau:

Bước 1: Trước tiên, nếu bạn muốn giao dịch với cổng game, thì phải download app game mobile Ku789 trên điện thoại, thì mới có thể thực hiện đăng ký tài khoản được. Sau khi download app thành công, thì bạn có thể nhấn chọn biểu tượng để đăng ký tài khoản ngay.

Bước 2: Người chơi sẽ phải đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký, sau đó lựa chọn nút "Nạp tiền" ngay trên bên phải giao diện.

Bước 3: Tiếp theo bạn sẽ lựa chọn hình thức nạp tiền tại cổng nạp, sẽ có tổng cộng 3 hình thức bao gồm giao dịch với thẻ cào di động, giao dịch với Ví điện tử, giao dịch với I - Banking. Thì cuối cùng bạn sẽ nhấn lựa chọn hình thức giao dịch với I - Banking nha.

Bước 4: Sau khi lựa chọn hình thức nạp thì bạn cần nhập chính xác toàn bộ thông tin tài khoản, thông tin cá nhân cùng thông tin tài khoản ngân hàng chính chủ một cách đúng, chính xác.

Bước 5: Sau khi đã hoàn thành giao dịch, người chơi sẽ phải điền tổng số tiền mà bạn muốn nạp vào tài khoản, giao dịch ít nhất là 50.000 VNĐ. Ngay khi hoàn thành thì bạn sẽ nhấn nút Nạp và được tự động chuyển hướng qua giao diện tiếp theo.

Bước 6: Tiếp theo bạn sẽ nhập mã số OTP của cổng game gởi ngay trên SMS, điền đúng mã số OTP vào và nhấn tiếp nút nạp là có thể chuyển qua bước kế tiếp.

Bước 7: Tiếp tục xác thực lại giao dịch thêm một lần cuối, check lại thông tin bạn đã nhập đúng không và xác thực hoàn thành.

>> Đọc thêm: Keno tại Ku789 – Địa Chỉ Chơi Keno Uy Tín Nhất Hiện Nay

Lời kết

Trên đây là những thông tin bổ ích mà Ku789 đã chia sẻ về các hình thức nạp tiền i banking. Mọi thông tin hoặc vướng mắc có thể liên lạc với cổng game để được tư vấn giải đáp thắc mắc kịp thời.

Bài Viết liên quan

Ku789 Hướng Dẫn Chơi Game Bắn Cá God Chi Tiết Cho Game Thủ

Bài viết sau cổng game Ku789 Sẽ Hướng Dẫn Chơi Game Bắn Cá God Chi Tiết Cho Game Thủ nên hãy đọc kĩ để kiếm tiền về cho bản thân...

Ku789 Khám Phá Tổng Quan Về Tựa Game Bắn Cá Ngũ Long

Bài viết sau cổng game Ku789 sẽ cùng bạn Khám Phá Tổng Quan Về Tựa Game Bắn Cá Ngũ Long...

Hướng Dẫn Cách Nhận Code Ku789 Cho Tân Thủ

Bài viết sau chúng tôi sẽ Hướng Dẫn Cách Nhận Code Ku789 Cho Tân Thủ, mời anh em tham khảo nhé...

Ku789 Giới Thiệu Game Vua Bắn Cá 3D: Mẹo Chơi Dễ Thắng

Bài viết sau cổng game Ku789 Sẽ Giới Thiệu Game Vua Bắn Cá 3D: Mẹo Chơi Dễ Thắng nhất dành cho anh em game thủ...

Ku789 Hướng Dẫn Cách Tải Game Bắn Cá Biển Sâu Siêu Mượt

Bài viết sau cổng game Ku789 Sẽ Hướng Dẫn Cách Tải Game Bắn Cá Biển Sâu Siêu Mượt dành cho anh em game thủ...
⭐️Mã Khuyến Mãi: